Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày 25/03/2024 17:25:41

Sáng ngày 25/3/2024, tại trường THCS Cẩm Thành, UBND xã phối hợp với trường THCS Cẩm Thành tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Dự chỉ đạo buổi lễ có lãnh đạo trung tâm văn hóa, thể thao và du lịch huyện Cẩm Thủy. Đồng chí Hà Văn Chung - UV BTV Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đoàn vận động viên của các cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Cẩm Thành.

Tại lễ phát động, đồng chí Hà Văn Chung- Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Ngày Chạy Olympic là một hoạt động thiết thực đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, trong những năm qua, cán bộ và các tầng lớp nhân dân xã Cẩm Thành luôn tích cực tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, phong trào tập luyện thể dục, thể thao được duy trì thường xuyên tạo nên phong trào sôi nổi và rộng khắp với đa dạng các môn thể thao phù hợp như nhảy dân vũ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, đi bộ và chạy.

Ngay sau lời phát động các đại biểu tham dự và các vận động viên đã tham gia chạy đồng hành với cự ly khoảng 3000m. Ngày chạy Olympic được tổ chức đã góp phần động viên các tầng lớp nhân dân phấn khởi, tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe xây dựng quê hương đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ĐB.jpg

Các đại biểu tham dự

TOÀN CẢNH 1.jpg

CHUNG pct.jpg

Đồng chí Hà Văn Chung- Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ

VIỆT.jpgCHUNG.jpgca 1.jpgchạy 1.jpgchạy 2.jpgchạy 3.jpgchạy 4.jpg

chạy tieps 1.jpgchạy tiép2.jpgct3.jpg

Văn hóa xã hội, TTTT

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Đăng lúc: 25/03/2024 17:25:41 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi lễ: