Xem nhiều
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG 9
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là do sử dụng nguồn nước, thức ăn không hợp sinh, thực phẩm không đạt chất lượng.
- Vòng lựa chọn thực phẩm tươi sạch an toàn.
- Thực hiện ăn chín, ăn chín.
- Thức ăn nấu chín phải được bảo vệ thực kỷ.
- Thức ăn cũ trước khi sử dụng phải hâm nóng, đun sôi lại.
- Dọn dẹp bằng xà phòng trước khi chế biến thực phẩm.
- Không sử dụng thực phẩm ôi thiu, kem sáng, quá hạn.
- Sử dụng nguồn nước sạch an toàn trong các chế độ thực phẩm.
Người tiêu dùng nên mua bánh trung thu ở cơ sở đăng ký chất lượng VSATTP, kiểm tra chất lượng bánh trước khi mua. Không mua, không sử dụng bánh không có nhãn mác, không ngày sản xuất và không giới hạn sử dụng.
Tin cùng chuyên mục
-
Quyết định số 17/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 của UBND tỉnh Thanh Hóa
24/09/2024 08:36:18 -
Tuyên truyền Luật an toàn thực phẩm
12/09/2024 10:18:28 -
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG 9
12/09/2024 09:57:38 -
Biểu dương, khen thưởng các cơ sở kinh doanh thực phẩm tiêu biểu trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm
27/08/2024 16:03:00
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG 9
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là do sử dụng nguồn nước, thức ăn không hợp sinh, thực phẩm không đạt chất lượng.
- Vòng lựa chọn thực phẩm tươi sạch an toàn.
- Thực hiện ăn chín, ăn chín.
- Thức ăn nấu chín phải được bảo vệ thực kỷ.
- Thức ăn cũ trước khi sử dụng phải hâm nóng, đun sôi lại.
- Dọn dẹp bằng xà phòng trước khi chế biến thực phẩm.
- Không sử dụng thực phẩm ôi thiu, kem sáng, quá hạn.
- Sử dụng nguồn nước sạch an toàn trong các chế độ thực phẩm.
Người tiêu dùng nên mua bánh trung thu ở cơ sở đăng ký chất lượng VSATTP, kiểm tra chất lượng bánh trước khi mua. Không mua, không sử dụng bánh không có nhãn mác, không ngày sản xuất và không giới hạn sử dụng.