Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198437

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG 9

Ngày 12/09/2024 09:57:38

TRỌNG DỊP TẾT TRUNG THU 202 4

Ngộ độc thực phẩm là vầng đề hết sức mạnh tạp hiện nay đã trở thành mối đe dọa của toàn xã hội, ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người, dù ngộ độc nặng không điều trị all the time will lead to vong.
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là do sử dụng nguồn nước, thức ăn không hợp sinh, thực phẩm không đạt chất lượng.

Vì vậy khi sử dụng thực phẩm nói chung nhân dân trong xã hội và các bạn nên thực hiện đúng các nguyên tắc sau:
- Vòng lựa chọn thực phẩm tươi sạch an toàn.
- Thực hiện ăn chín, ăn chín.
- Thức ăn nấu chín phải được bảo vệ thực kỷ.
- Thức ăn cũ trước khi sử dụng phải hâm nóng, đun sôi lại.
- Dọn dẹp bằng xà phòng trước khi chế biến thực phẩm.
- Không sử dụng thực phẩm ôi thiu, kem sáng, quá hạn.
- Sử dụng nguồn nước sạch an toàn trong các chế độ thực phẩm.

Hàng năm vào dịp tết trung thu sản phẩm và tiêu thụ bánh trung thu rất lớn đây cũng là mối quan tâm trong công việc đảm bảo vệ sinh và phòng ngộ độc thực phẩm. Để đảm bảo có một cái tết trung thu vui vẻ, an toàn sức khỏe cho mọi gia đình. BCĐ VSATTP xã hội Khuyến khích phổ thông và các bạn cần phải đảm bảo VSATTP từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng.
Người tiêu dùng nên mua bánh trung thu ở cơ sở đăng ký chất lượng VSATTP, kiểm tra chất lượng bánh trước khi mua. Không mua, không sử dụng bánh không có nhãn mác, không ngày sản xuất và không giới hạn sử dụng.

CÁC BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM BÁNH TRUNG THU

Bánh trung thu ngon, còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thường có mặt bánh vàng đều, da bánh móng, nhân khi cắt ra không rớt.

Nên mua bánh Trung thu ở các cơ sở có tên tuổi đã có giám sát, kiểm tra cơ sở y tế và phải xem xét kỹ nhãn núm của bánh phải ghi đầy đủ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng.

Bánh trung thu để lâu hoặc ở môi trường nóng, ẩm rất dễ ăn phòng, hư hỏng cũng phải kiểm tra trước khi mua dù thời hạn sử dụng vẫn còn.

Không mua, không sử dụng bánh trung thu không nhãn.

Thế kâm mong N sói dân cũng như các bạn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong mùa tết trung thu .

Bài viết: Lương Văn Chung - CC VHXH

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG 9

Đăng lúc: 12/09/2024 09:57:38 (GMT+7)

TRỌNG DỊP TẾT TRUNG THU 202 4

Ngộ độc thực phẩm là vầng đề hết sức mạnh tạp hiện nay đã trở thành mối đe dọa của toàn xã hội, ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người, dù ngộ độc nặng không điều trị all the time will lead to vong.
Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là do sử dụng nguồn nước, thức ăn không hợp sinh, thực phẩm không đạt chất lượng.

Vì vậy khi sử dụng thực phẩm nói chung nhân dân trong xã hội và các bạn nên thực hiện đúng các nguyên tắc sau:
- Vòng lựa chọn thực phẩm tươi sạch an toàn.
- Thực hiện ăn chín, ăn chín.
- Thức ăn nấu chín phải được bảo vệ thực kỷ.
- Thức ăn cũ trước khi sử dụng phải hâm nóng, đun sôi lại.
- Dọn dẹp bằng xà phòng trước khi chế biến thực phẩm.
- Không sử dụng thực phẩm ôi thiu, kem sáng, quá hạn.
- Sử dụng nguồn nước sạch an toàn trong các chế độ thực phẩm.

Hàng năm vào dịp tết trung thu sản phẩm và tiêu thụ bánh trung thu rất lớn đây cũng là mối quan tâm trong công việc đảm bảo vệ sinh và phòng ngộ độc thực phẩm. Để đảm bảo có một cái tết trung thu vui vẻ, an toàn sức khỏe cho mọi gia đình. BCĐ VSATTP xã hội Khuyến khích phổ thông và các bạn cần phải đảm bảo VSATTP từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng.
Người tiêu dùng nên mua bánh trung thu ở cơ sở đăng ký chất lượng VSATTP, kiểm tra chất lượng bánh trước khi mua. Không mua, không sử dụng bánh không có nhãn mác, không ngày sản xuất và không giới hạn sử dụng.

CÁC BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM BÁNH TRUNG THU

Bánh trung thu ngon, còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thường có mặt bánh vàng đều, da bánh móng, nhân khi cắt ra không rớt.

Nên mua bánh Trung thu ở các cơ sở có tên tuổi đã có giám sát, kiểm tra cơ sở y tế và phải xem xét kỹ nhãn núm của bánh phải ghi đầy đủ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng.

Bánh trung thu để lâu hoặc ở môi trường nóng, ẩm rất dễ ăn phòng, hư hỏng cũng phải kiểm tra trước khi mua dù thời hạn sử dụng vẫn còn.

Không mua, không sử dụng bánh trung thu không nhãn.

Thế kâm mong N sói dân cũng như các bạn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong mùa tết trung thu .

Bài viết: Lương Văn Chung - CC VHXH

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198437