TOÀN VĂN: Nghị định về xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước của cộng đồng dân cư

(Chinhphu.vn) - Toàn văn Nghị định 61/2023/NĐ-CP ngày 16/8/2023 của Chính phủ về xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước của cộng đồng dân cư.

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023

Sáng 30/11/2023, UBND xã Cẩm Thành, hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Cẩm Thủy tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, thuộc chương trình mục tiêu phát triển, kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trợ giúp pháp lý năm 2022

Sáng 21/12/2022, UBND xã Cẩm Thành phối hợp với hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Cẩm Thủy tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý năm 2022 về đề án tổng thể và chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội, đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo phòng tư pháp, Công an, BCH quân sự, bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Thủy. Các ban ngành đoàn thể xã và hơn 70 người đại diện các thôn trên địa bàn xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem