Nhóm tiêu chí và mức độ chuyển đổi số cấp xã, huyện

Trong năm 2024, Cục Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia - Bộ TT&TT sẽ trình ban hành văn bản về Khung tiêu chí và phương pháp đánh giá, xét công nhận mức độ CĐS cấp huyện và cấp xã (Phiên bản 1.0).

Nhóm tiêu chí và mức độ chuyển đổi số cấp xã, huyện

IPv6 là hạ tầng nền tảng cho chuyển đổi số quốc gia

(Mic.gov.vn) - Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng tại Hội nghị triển khai Kế hoạch chuyển đổi IPv6 Việt Nam, IPv6 For Gov năm 2024, diễn ra ngày 3/4/2024 tại Hà Nội.

Đăng lúc 5 ngày trước · 0 lượt xem

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Thiệu Hóa

(Baothanhhoa.vn) - Nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ số trong XDNTM, từng bước hình thành NTM thông minh, nâng cao chất lượng đời sống người dân, góp phần XDNTM đi vào chiều sâu, hiệu quả, thời gian qua, huyện Thiệu Hóa đã triển khai nhiều mô hình, chương trình, hoạt động về chuyển đổi số (CĐS), từng bước đáp ứng yêu cầu CĐS toàn diện.

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

HƯỚNG DẪN CÔNG DÂN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN PHÍ, LỆ PHÍ HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TỈNH THANH HÓA

(Chỉ áp dụng với hồ sơ thủ tục hành chính nộp trực tuyến có yêu cầu nộp phí, lệ phí)

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

Cảnh báo 7 hình thức lừa đảo trực tuyến mới

(Mic.gov.vn) - Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) lưu ý người dùng Việt về chiến dịch lừa đảo trực tuyến qua email mới, có quy mô quốc tế. Đồng thời, Cục An toàn thông tin cũng chỉ ra 6 hình thức lừa đảo phổ biến trên không gian mạng Việt Nam tuần qua.

Đăng lúc 7 ngày trước · 0 lượt xem