Quyết định số 724/QĐ-BTTT ngày 7/5/2024 của Bộ thông tin và truyền thông về Ban hành Bộ tiêu chí về yêu cầu an toàn thông tin mạng cơ bản cho camera giám sát

Tin tức - sự kiện

Nghị định số 48/2024/NĐ-CP ngày 9/5/2024 của Chính phủNghị định số 48/2024/NĐ-CP ngày 9/5/2024 của Chính phủ
Thư kêu gọi hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo của Bí thư Tỉnh ủy... Thư kêu gọi hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo của Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng
Chỉ thị số 22 của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa về Cuộc...Chỉ thị số 22 của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa về Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong năm 2024-2025
SỔ TAY HƯỚNG DẪN TUÂN THỦ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VÀ TĂNG CƯỜNG...SỔ TAY HƯỚNG DẪN TUÂN THỦ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VÀ TĂNG CƯỜNG BẢO ĐẢM AN TOÀN HỆ THỐNG THÔNG TIN THEO CẤP ĐỘ (Phiên bản 1.0)
Người dân cần làm gì khi nhận các tin nhắn, cuộc gọi có... Người dân cần làm gì khi nhận các tin nhắn, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo?
Cài đặt chữ ký số Mysign Viettel và ứng dụng Viettel Money...Cài đặt chữ ký số Mysign Viettel và ứng dụng Viettel Money cho người dân trên địa bàn xã Cẩm Thành
Tặng quà Cựu chiến binh kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ...Tặng quà Cựu chiến binh kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Tin Kinh tế - chính trị

Sáng ngày 12/01/2024 UBND xã Cẩm Thành tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2024. Dự Hội nghị về phía huyện có đồng chí Ngô Anh Thúy - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện; Về phía xã có đồng chí Lê Hùng Vui - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Minh Thoái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã.

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ

Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri thôn Cánh Én trước kỳ họp thứ 11, HĐND xã khóa XXI

Sáng ngày 15/12/2023. Tại nhà văn hóa thôn Cánh Én, HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Cánh Én trước kỳ họp thứ 11. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Cao Tiến Dũng - Uỷ viên BCH Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Nguyễn Việt Quang - Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Thành, ông Vũ Việt Hùng - Bí thư chi bộ, trưởng thôn Cánh Én là đại biểu HĐND xã được bầu tại đơn vị, các đồng chí cán bộ, chuyên môn UBND xã, đại diện cán bộ, đảng viên và cử tri thôn cử tri thôn Cánh Én.