Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198437

Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024

Ngày 08/08/2024 09:06:42

Sáng ngày 6/8/2024, tại hội trường trung tâm văn hóa xã. UBND xã Cẩm Thành tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024.

ĐB.jpg

Các đại biểu tham dự hội nghị

Chung.jpg

Đồng chí Hà Văn Chung- UV BTV Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Chung - UV BTV Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã, cán bộ Trung tâm y tế huyện Cẩm Thủy, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo quản lý an toàn thực phẩm xã và các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.

bà huyện.jpg

Yên Hồng Hạnh - Chuyên viên phòng nông nghiệp huyện triển khai một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm

Ô HUYỆN.jpg

Phạm Xuân Qùy- Phó chánh văn phòng HĐND- UBND huyện

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn được các cấp, ngành địa phương quan tâm, đặc biệt là trong giai đoạn hiện hay khi mà các vụ ngộ độc thực phẩm liên tục xảy ra hàng ngày, hàng giờ trên cả nước. Tại hội nghị cán bộ trung tâm y tế huyện đãtruyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm. Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, các hộ sản xuất kinh doanh được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm.…

Thông qua buổi tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Văn ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­ hóa, xã hội TTTT

Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024

Đăng lúc: 08/08/2024 09:06:42 (GMT+7)

Sáng ngày 6/8/2024, tại hội trường trung tâm văn hóa xã. UBND xã Cẩm Thành tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm năm 2024.

ĐB.jpg

Các đại biểu tham dự hội nghị

Chung.jpg

Đồng chí Hà Văn Chung- UV BTV Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Chung - UV BTV Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã, cán bộ Trung tâm y tế huyện Cẩm Thủy, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo quản lý an toàn thực phẩm xã và các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.

bà huyện.jpg

Yên Hồng Hạnh - Chuyên viên phòng nông nghiệp huyện triển khai một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm

Ô HUYỆN.jpg

Phạm Xuân Qùy- Phó chánh văn phòng HĐND- UBND huyện

Vấn đề an toàn thực phẩm luôn được các cấp, ngành địa phương quan tâm, đặc biệt là trong giai đoạn hiện hay khi mà các vụ ngộ độc thực phẩm liên tục xảy ra hàng ngày, hàng giờ trên cả nước. Tại hội nghị cán bộ trung tâm y tế huyện đãtruyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm. Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, các hộ sản xuất kinh doanh được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm.…

Thông qua buổi tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Văn ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­ hóa, xã hội TTTT

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198437