Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198437
NGUYÊN NHÂN GÂY MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

NGUYÊN NHÂN GÂY MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì lại có thể là nguồn gây bệnh. Thực phẩm có thể gây bệnh ở nhiều khâu từ sản xuất đến vận chuyển, bảo quản, chế biến, nấu ăn và cách ăn.

NGUYÊN NHÂN GÂY MẤT VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì lại có thể là nguồn gây bệnh. Thực phẩm có thể gây bệnh ở nhiều khâu từ sản xuất đến vận chuyển, bảo quản, chế biến, nấu ăn và cách ăn.

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

Chủ đề tháng hành động vì ATTP năm 2024 là Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Cảnh giác nguy cơ ngộ độc thực phẩm cấp tính từ thực phẩm không nhãn mác,​thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng rong trên đường.

Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên cảnh báo tình trạng ngộ độc thực phẩm cấp tính liên quan đến độc tố Botulinum từ các sản phẩm thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
198437